Khangthinh.vn

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM - CTCP

TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM - CTCP

Tổng công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam - CTCP (Vinamotor) là một trong những đơn vị sản xuất và lắp ráp ôtô đi đầu tại Việt Nam. Tổng công ty ra đời từ khi ngành công nghiệp ôtô Việt Nam mới bắt đầu hình thành từ những thập niên 60.

Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Tổng công ty đã trải qua những dấu ấn lịch sử đáng nhớ.

Cũng bắt đầu từ thời điểm quan trọng này, với sự tham gia của cổ đông mới, Tổng công ty bắt đầu có nguồn vốn ổn định cho đầu tư và phát triển các kế hoạch sản xuất, kinh doanh trong tương lai.

Hiện tại, Tổng công ty có 5 đơn vị hạch toán phụ thuộc, 14 Công ty con, 19 Công ty liên kết và 2 Công ty liên doanh.

Hoạt động kinh doanh chính của Vinamotor hiện nay là sản xuất - lắp ráp - phân phối ôtô, cung ứng dịch vụ bảo trì sửa chữa.

Mục tiêu của Vinamotor là củng cố và nâng cao vị thế, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm lựa chọn công nghệ phù hợp, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo nền tảng để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.

Một số sản phẩm nổi bật của các đơn vị thành viên Vinamotor là:

  • Xe Bus nhãn hiệu TRANSINCO 1-5.
  • Xe City Bus nhãn hiệu Ngô Gia Tự
  • Xe khách cỡ lớn nhãn hiệu Ngô Gia Tự .

Và tiêu biểu nhất là các dòng xe thương mại Hyundai như xe khách Hyundai County và xe tải Hyundai Mighty nhãn hiệu Đồng Vàng.

Tất cả các sản phẩm của Tổng công ty đều được sản xuất và lắp ráp chuẩn theo quy trình công nghệ, được chuyển giao từ phía Hyundai. Các chỉ tiêu kỹ thuật được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư Hàn quốc, để đảm bảo nghiêm ngặt tiêu chí: An toàn - Tiết kiệm nhiên liệu - Đạt chuẩn về khí thải. Do đó thương hiệu Vinamotor luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Các dòng xe khách, xe bus, xe tải của Vinamotor luôn có sức cạnh tranh cao, chiếm thị phần lớn trong nước.

Trên chặng đường tiến về tương lai của mình, Vinamotor hướng đến một mô hình quản lý tiên tiến, hiện đại, gọn nhẹ, hợp lý, hiệu quả - góp phần hiện thực hóa “Giấc mơ ngành công nghiệp ôtô Việt Nam”.

Mục tiêu của Tổng công ty là trở thành một đơn vị sản xuất ôtô hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, đưa các sản phẩm ôtô được nội địa hóa có chất lượng cao tới tay người tiêu dùng, từ đó hướng tới mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.