Khangthinh.vn

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

TẬP ĐOÀN SIAM MOTORS

Tập đoàn Siam Motors được công nhận rộng rãi là tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô của đất nước với mạng lưới chi nhánh rộng khắp ở các nước ASEAN (Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam và Malaysia) và trên toàn cầu. Ngoài ô tô, Tập đoàn còn tham gia kinh doanh vào nhiều ngành khác nhau và tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh cụ thể.

Dưới sự lãnh đạo của đội ngũ quản lý có tầm nhìn xa, công ty có khả năng vận hành hiệu quả và quản trị chuyên nghiệp được các đối tác quốc tế, đặc biệt là các đối tác đến từ Nhật Bản chấp nhận, biến công ty trở thành một tổ chức đa văn hóa và linh hoạt.

Ngày nay, công ty có mức tăng trưởng ổn định nhờ sự hỗ trợ tích cực từ tất cả các đối tác tốt nhất của chúng tôi và hiện đang hoạt động trong sáu lĩnh vực kinh doanh chính như sau: ô tô, phụ tùng ô tô, xây dựng & công nghiệp, khách sạn & lối sống, giáo dục và đầu tư.

Đó là niềm tự hào lớn của chúng tôi khi thành lập một doanh nghiệp lớn có đóng góp cho xã hội và quốc gia. Chúng tôi vẫn giữ cam kết và sứ mệnh của mình là xây dựng và phát triển các công nghệ và cải tiến mới để đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu và tạo ra sự khác biệt cho xã hội Thái Lan và thế giới.