Khangthinh.vn

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Công ty TNHH Hàng hải Quốc tế Trung Quốc CIMC

CIMC được thành lập tại Thâm Quyến với tư cách là một liên doanh vào ngày 14 tháng 1 năm 1980 với tên gọi China International Marine Containers Co., Ltd. ( tiếng Trung :中國 國際 海運 集裝箱 股份有限公司). Sau khi được tái cơ cấu thành công ty trách nhiệm hữu hạn cổ phần vào tháng 12 năm 1992, và chào bán công khai cổ phiếu A và cổ phiếu B được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến vào năm 1994, CIMC đã lấy tên hiện tại của mình vào năm 1995. Vanguard National Trailer Corp., CIMC's Công ty con của Hoa Kỳ, mua lại Monon vào năm 2003.

Bộ phận container của công ty sản xuất container vận chuyển hàng hóa khô , container lạnh , container đặc biệt và các loại container khác. CIMC cũng cung cấp các phương tiện vận tải đường bộ, bao gồm xe hậu cần , xe kéo chở dầu và xe xây dựng. Ngoài ra, Công ty còn thiết kế và sản xuất cầu lên máy bay cho hành khách và hệ thống xếp dỡ hàng hóa cho các sân bay. Có trụ sở tại Thâm Quyến , tỉnh Quảng Đông , CIMC cũng tham gia vào lĩnh vực bất động sản thông qua các công ty con .

Với hơn 40% thị phần trong lĩnh vực kinh doanh container quốc tế và 56% thị phần trong thị trường container hàng khô, CIMC là công ty sản xuất container lớn nhất thế giới kể từ năm 1996. Nó có 12 cơ sở sản xuất đặt tại miền Nam. , Phía Đông và phía Bắc của Trung Quốc, với các sản phẩm từ xe tải khô, thùng lạnh, xe tăng và các loại container đặc biệt khác. Khách hàng bao gồm các công ty vận tải hàng đầu và các công ty cho thuê container.

Nó sở hữu Nhà máy đóng tàu Yantai CIMC Raffles ở Yên Đài , Trung Quốc .