Khangthinh.vn

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Có nên mua xe SUZUKI GSX R150 cũ không?

SUZUKI GSX 150 cũ có nên mua hay không, Cần lưu ý điều gì khi mua GSX 150 cũ

Hiện nay Moto phân khối lớn không còn xa lạ gì với mọi người, nhất là ở các thành phố lớn Moto đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến và được sử dụng hàng ngày. Nhiều Biker mới chơi xe có hỏi KHANGTHINH rằng nếu mua SUZUKI GSX R150 nên mua ở đâu, mua mới hay là mua cũ. Để giải đáp cho điều đó hãy cùng KHANGTHINH tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi này nhé.

Việc mua SUZUKI GSX R150 cũ hay mới là một lựa chọn khó cho người mới lần đầu tham gia vào giới Biker. Nếu mua xe mới thì sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng của xe, giảm thiểu những chi phí bảo dưỡng và sửa chữa. Còn nếu mua xe cũ, sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, nếu may mắn thì bạn có thể mua được một chiếc xe máy cũ ngon lành, chỉ cần “tút” lại vẻ ngoài cho nó thì có thể ngang với xe mới.

 

Với một thị trường xe máy đa dạng như Việt Nam thì không khó để bạn có thể tìm kiếm được một chiếc SUZUKI GSX R150 ngon lành. Việc “tậu” SUZUKI GSX R150 mới hay SUZUKI GSX R150 thì phải tùy vào sự hiểu biết và kinh nghiệm của bạn để có thể mua được 1 chiếc xe ngon lành.

 

Mua SUZUKI GSX R150 mới

Nếu có điều kiện kinh tế thì việc lựa chọn việc mua xe mới thì nên ra hãng hoặc những nhà phân phối uy tín. Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Trên thị trường xe máy Việt Nam hiện nay, có rất nhiều mẫu xe máy với nhiều kiểu dáng động cơ, giá tiện khác nhau.

 

Ngày nay, chỉ cần lên mạng là bạn đã có thể tìm được một chiếc xe máy ưng ý và phù hợp với giá tiền. Nếu bạn là một người yêu thích những dòng xe thể thao, hợp thời trang và hiện đại thì SUZUKI GSX R150 sẽ là sự lựa chọn thích hợp với bạn trong thời điểm này. 

 

Khi mua xe máy mới, Biker sẽ giảm thiểu được một số chi phí như bảo trì, bảo dưỡng xe bởi vì, theo chính sách của các hàng xe, các dòng xe mới xe được bảo hành ít nhất 3 năm. Nếu xe bị trục trặc hay sự cố, thì bạn chỉ cần dắt xe ra cho họ kiểm tra.  Ngoài ra khi mua xe mới, bạn sẽ được phát phiếu kiểm tra miễn phí. Vì vậy khi bạn dắt xe ra kiểm tra định kỳ sẽ được miễn phí, nếu thay thế dầu nhớt hay phụ tùng thì chỉ tính những tiền linh kiện và phụ tùng.

 

Mua SUZUKI GSX R150 cũ

Kinh tế eo hẹp hoặc muốn tiết kiệm một khoản tiền thì nên chọn mua xe máy cũ. Mặc dù không có chế độ bảo hành tốt như mua xe mới, nhưng nếu lựa chọn mua được chiếc xe máy cũ tốt nguyên zin thì bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho việc khác.

 

Khi mua SUZUKI GSX R150 cũ, nên dẫn theo người thân hoặc người quen có hiểu biết về xe tay côn và dòng xe R15 tránh xảy ra việc mua phải xe chất lượng thấp. Bên cạnh đó, trước khi mua xe cũ phải hiểu giá cả của dòng xe đó, để tránh trường hợp bị hớ giá

 

Khi mua bạn nên kiểm tra máy móc của xe thật kỹ càng và xin chủ xe cho chạy thử. Khi đã cảm thấy ưng ý và muốn mua thì bạn nên hỏi rõ về việc bảo hành và làm đầy đủ thủ tục và giấy tờ để tránh rắc rối về mặt pháp lý.

 

Kết luận: Việc mua SUZUKI GSX R150 cũ hay mới sẽ tùy vào túi tiền của từng người. Nếu bạn muốn mua và tìm hiểu thêm về SUZUKI GSX R150 có thể liên hệ với KHANGTHINH để được tư vấn kỹ hơn.

 

Đăng ký ngay tại đây để được tư vấn: https://khangthinh.vn/.